Thứ Tư, Tháng Mười Hai 11Chào Ngày Mới

Tuyệt-Tình-Cốc phiên bản kì cọ trong nhà tắm khiến người xem nóng hết người

Trào lưu chụp hình khoe da thịt vốn đã trở nên quá quen thuộc với cộng đồng mạng qua những concept chụp tại hồ sen, làng gốm, tuyệt tình cốc…Nhưng khi kết hợp với một chủ đề “bách hợp” nóng bỏng thì lại càng xôn xao hơn bao giờ hết.


Người mẫu trong bộ hình đầy táo bạo này chính là Viên Vibi – cô nàng vốn nổi tiếng qua những clip khoe n.g.ự.c khủng và những tấm hình mát mẻ. Kết hợp với hotgirl Liêu Ngọc Diệp – cũng được biết đến nhờ sở hữu nhiều hình ảnh gợi cảm.
Bôi dầu oliu lên cơ thể cho nhau

Vừa qua, hai cô nàng đã quyết định thực hiện một bộ hình nghệ thuật lấy ý tưởng từ mối tình đồng giới của hai cô gái trẻ. Tuy nhiên, với những cảnh thân mật quá mức và hở bạo, bộ hình của hai hotgirl đang bị cư dân mạng nghi ngờ rằng đây thực chất vẫn là một chiêu trò khoe thân.

Tranh cãi dậy sóng MXH về bộ ảnh khoe trá hình.

Lấy bối cảnh tại phòng ngủ và phòng tắm, cùng các đạo cụ gợi đầy sự liên tưởng, bộ hình “bách hợp” của hai hotgirl chứa những bức ảnh thiêu đốt mắt người xem.

Khi bộ hình vừa ra mắt, dư luận đã xôn xao vì sự táo bạo của cặp đôi hotgirl Sài Thành và cho rằng đây cũng chỉ là ảnh khoe thân trá hình.

Tuy nhiên, giữa một rừng ảnh mát mẻ, việc khai thác chủ đề đồng giới quả thực là một ý tưởng mới lạ. Nhưng bộ ảnh này thực sự khiến nhiều người thấy phản cảm vì hình thức khoe thân khá l.ộ liễu này.

Những góc ảnh hút mắt người xem

Có không ít ý kiến “ném đá” khi cho rằng cặp đôi chỉ lợi dụng mác nghệ thuật để chiêu trò, tung ảnh khoe thân là chủ yếu. Cuộc tranh luận vẫn còn diễn ra rất gay gắt và có lẽ câu trả lời ra sao chỉ có thể được quyết định dựa trên nhận định cá nhân của mỗi người mà thôi.

(Theo Cổ Lệ)

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *