Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 14Chào Ngày Mới

Sàm sỡ phụ nữ trong hộp đêm, khách Tây bị đâm thủng ngực

Sự việc xảy ra vào sáng 7/6 khiến dư luận Thái Lan xôn xao khi du khách Australia, Jaydon Sienkiewicz, 21 tuổi, bị đâm trọng thương trong quán bar Mixx Discotheque ở miền nam Pattaya. Jaydon đến Thái Lan du lịch cùng một nhóm khoảng 10 người, là người thân và bạn bè, theo Bangkok Post.

Video mới được trích từ camera an ninh cho thấy, trong bữa tiệc Jaydon đã rướn người để chạm vào vòng 3 của một phụ nữ. Một người đàn ông, được cho là bạn trai của phụ nữ này, đẩy cô ra một bức tường và lao vào đâm Jaydon, theo News ngày 11/6.

Trong khi những người khác can ngăn kẻ tấn công, nhân chứng thấy Jaydon bước khỏi hiện trường với một tay ôm ngực. Sau đó, chàng trai Australia quay lại tìm người thân với ngực áo đẫm máu. Anh được đưa đi cấp cứu ngay lập tức.

Sàm sỡ phụ nữ trong hộp đêm Thái, khách Tây bị đâm thủng ngực

Sàm sỡ phụ nữ trong hộp đêm Thái, khách Tây bị đâm thủng ngực

Video: Viral Video Gold.

Sombat Kaewmumpung, phó thanh tra thành phố Pattaya, xác nhận du khách Australia đã chạm vào phần nhạy cảm của người phụ nữ, dẫn đến vụ tấn công. Cảnh sát đang dùng hình ảnh từ camera an ninh để lần ra kẻ dùng dao đâm du khách, song có khả năng nghi phạm là một người đàn ông ngoại quốc đã rời khỏi Thái Lan ngay trong ngày 7/6.

“Chúng tôi đã ban lệnh bắt giữ kẻ tấn công xuất hiện trong camera an ninh, hắn ta sẽ phải chịu tội theo luật”, ông Sombat cho hay.

Chính quyền Thái Lan đã tặng 5.000 baht (155 USD) để Jaydon chi trả viện phí. Anh đang hồi phục.

Cảnh sát tới thăm du khách Australia.

Cảnh sát tới thăm du khách Australia.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *