Thứ Tư, Tháng Mười Hai 11Chào Ngày Mới

Chỉ từ 210.000 đồng khứ hồi, có ngay vé MÙA THU VÀNG 2018 du lịch vòng quanh thế giới!

Bạn vẫn có mong muốn được du lịch nước ngoài để có thêm nhiều trải nghiệm mới thú vị? Vậy thì nay, ước mơ của bạn sẽ có thể hiện thực hóa mà chi phí bỏ ra lại siêu tiết kiệm. Hãy tham khảo các mức giá cực ưu đãi trong chương trình MÙA THU VÀNG 2018 sắp được Vietnam Airlines mở bán để kiếm tìm cơ hội cho mình bạn nhé.

thoa-suc-vi-vu-cung-mua-thu-vang-2018-cua-vietnam-airlines

Chỉ từ 210.000 đồng, có ngay vé MÙA THU VÀNG 2018 du lịch vòng quanh thế giới cùng Vietnam Airlines

Cụ thể, đối với các hành trình quốc tế, Vietnam Airlines áp dụng mức giá khuyến mại chỉ từ 210.000 đồng/ khứ hồi. 

Các chặng bay xuất phát từ Việt Nam sẽ được khởi hành từ các đầu Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng đến nhiều thành phố, quốc gia trên khắp Đông Nam Á, Đông Bắc Á, châu Úc, châu Âu. 

Sau đây là thông tin cụ thể về các hành trình quốc tế và giá vé khuyến mại MÙA THU VÀNG 2018 được Vietnam Airlines áp dụng mở bán.

Thông tin về giá vé của các chặng bay đi Đông Nam Á

gia-mua-thu-vang-hn-di-dong-nam-a
gia-mua-thu-vang-tp-hcm-di-dong-nam-a

Thông tin về giá vé của các chặng bay đi Đông Bắc Á

gia-mua-thu-vang-ha-noi-di-dong-bac-a-bang-1
gia-mua-thu-vang-ha-noi-di-dong-bac-a-bang-2
gia-mua-thu-vang-tp-hcm-di-dong-bac-a-bang-1
gia-mua-thu-vang-tp-hcm-di-dong-bac-a-bang-2

Thông tin về giá vé của các chặng bay đi châu Âu và Úc

gia-mua-thu-vang-di-chau-au-va-uc

Điều kiện vé khuyến mại:

– Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay quốc tế khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc tình trạng chỗ khi đặt vé.

– Thời hạn xuất vé: 8 ngày duy nhất 15/08/2018 – 22/08/2018.

– Thời gian khởi hành: 15/08/2018 – 31/03/2019.

– Thông tin chi tiết về điều kiện vé và chương trình khuyến mại của Vietnam Airlines, bạn vui lòng liên hệ ABAY để được hỗ trợ.

Nếu như đã quá quen thuộc và nhàm chán với những điểm du lịch nội địa, mùa thu này, bạn hãy “đổi gió” bằng chuyến du lịch nước ngoài hứa hẹn nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị. 

Bạn có thể ghé thăm những thành phố Đông Nam Á xinh đẹp như Bangkok, Yangon, Kuala Lumpur, Singapore… Đây sẽ là lựa chọn thích hợp cho những du khách không có nhiều thời gian đi lại, cũng như muốn tiết kiệm tài chính tối đa, bởi khoảng cách địa lý khá gần với Việt Nam.

Bên cạnh Đông Nam Á thì các quốc gia Đông Bắc Á cũng có sức hấp dẫn không kém. Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan… đều là những điểm du lịch thu hút, sở hữu nhiều cảnh đẹp cùng nền văn hóa đậm bản sắc truyền thống.
Trong khi đó, nếu “xông xênh” về thời gian và cả tài chính, bạn có thể lựa chọn các điểm đến châu  u hoặc Úc như Paris, Frankfurt, London, Sydney, Melbourne. 

Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thêm “động lực” để săn vé máy bay quốc tế MÙA THU VÀNG 2018 một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

ABAY kính chúc bạn săn vé thành công và có những chuyến du lịch thú vị, ý nghĩa!

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *